Gạch tranh kính trang trí HM01

2.000.000

Đơn vị tính: giá/m2
Mẫu mã sản phẩm đa dạng
Tranh thuận buồm xuôi gió

Liên hệ để có Giá ưu đãi hơn0911 441 066  -  0981 306 450  -  024 3632 0280

Gạch tranh kính trang trí HM01

Đơn vị tính: giá/m2
Mẫu mã sản phẩm đa dạng
Tranh thuận buồm xuôi gió

Gạch tranh trang trí là loại gạch sử dụng nguyên liệu đất sét nhằm hình thành tính đàn hồi cần thiết cho gạch, kết hợp 1 ít tinh chất thạch anh để đảm bảo hạn chế sự đổi chiều cấu trúc trong quá trình sấy và nung, thêm vào đó vật liệu khoáng chất giúp bảo toàn độ nhớt trong quá trình nung.

Gạch trang trí 3D được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, với công nghệ đúc bằng phương pháp ép tiên tiến của Ý, bề mặt gạch được thiết kế phù hợp với các tiêu chí lựa chọn của khách hàng: nhẵn bóng, sần hoặc chạm trổ tinh xảo bởi tay các nhà điêu khắc lành nghề.

Màu sắc của gạch men cũng được lên màu rất tỉ mỉ, đa dạng màu theo mức độ từ nhạt đến sẫm, từ màu sáng đến màu tối.

Cách chọn màu tranh cho không gian của ngôi nhà

Đối với phòng khách – Không gian tiếp đón bạn bè là nơi dành cho những bức tranh với chủ đề ấn tượng như tĩnh vật, đồ vật… tranh phong cảnh 3D cũng là chủ để thường được lựa chọn cho phòng khách.

Đối với phòng ngủ – Là không gian thư giãn, vì vậy những bức tranh 3D mang chủ đề nhẹ nhàng, màu sắc trang nhã sẽ là lựa chọn phù hợp cho phòng ngủ. Một bức tranh đẹp sẽ giúp bạn xua tan phần nào căng thẳng của một ngày làm việc bận rộn

Đối với phòng ăn -Tranh Gạch 3D cao cấp về hoa cỏ, trái cây là những chủ đề tuyệt vời nhất cho nhà bếp hay phòng ăn vì chúng tạo cảm giác đầm ấm, sum vầy nhưng vẫn thoải mái, dễ chịu.

Đối với phòng tắm – Tranh Gạch 3D cao cấp Chủ thể được yêu thích nhất trong trang trí phòng tắm là những thác nước tuôn chảy. Chủ đề này vừa tạo cảm giác tươi mát, vừa khiến phòng tắm có chiều sâu và sống động hơn.

Tranh 3D gạch men trang trí là vật liệu dễ vận chuyển thi công vì vậy nếu bạn ở xa chúng tôi vẫn giao hàng tới nơi mới mức phí vận chuyển cạnh tranh nhất hiện nay.

Loại sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch tranh kính trang trí HM01”

showroom gạch hoàng mai 66 lạc trung
showroom gạch hoàng mai 66 lạc trung
showroom gạch hoàng mai 66 lạc trung
showroom gạch hoàng mai 66 lạc trung

SẢN PHẨM MỚI
Liên tục được cập nhật