Gạch Trung Quốc 60×120 Trắng Sáng Men Bóng 612000

390.000

Hãng sản xuất: Trung Quốc
Bề mặt: Trắng Sáng Men Siêu Bóng -Chịu lực tốt, chống xước, chống bám bẩn và chống nấm mốc
Chất liệu: Xương Granit
Kích Thước: 60×120 cm

Liên hệ để có Giá ưu đãi hơn0911 441 066  -  0981 306 450  -  024 3632 0280

Gạch Trung Quốc 60×120 Trắng Sáng Men Bóng 612000


  • Hãng sản xuất: Trung Quốc
  • Bề mặt: Trắng Sáng Men Siêu Bóng -Chịu lực tốt, chống xước, chống bám bẩn và chống nấm mốc
  • Chất liệu: Xương Granit
  • Kích Thước: 60×120 cm
  • Dày: 0.9cm
  • Quy Cách: 2 viên/hộp – nặng 33kg/hộp

Gạch Trung Quốc chất lượng cao vào thị trường Việt Nam từ lâu với rất nhiều mẫu mã, kích thước và họa tiết khác nhau. Bên cạnh đó, gạch ốp lát Trung Quốc có giá thành rẻ hơn so với các loại gạch trong nước mà sản phẩm vẫn luôn đảm bảo chất lượng nên ngày càng được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

Gạch Trung Quốc với đặc tính vượt trội như khả năng bền màu, không bị bong lớp men sau thời gian dài sử dụng Sản phẩm không độc hại, thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe.


Sản phẩm được phân phối chính hãng với giá tốt nhất tại Showroom gạch Hoàng Mai. Quý khách hãy đến và chọn lựa những mẫu gạch lát nền, gạch ốp lát ưng ý nhất cho công trình của mình với đầy đủ những sản phẩm quý khách cần, Showroom Gạch Hoàng Mai cam kết đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Sản phẩm do Công Ty Hoàng Mai nhập khẩu và phân phối chính hãng toàn quốc là Showroom nằm trong Top 10 Uy tín -Tin Cậy Toàn Quốc.

Tất cả ảnh đều được chụp thật bởi Showroom Hoàng Mai – Với mong muốn đem lại chất lượng hình ảnh chân thật và thân thiện nhất tới quý khách hàng !!

Hãng sản xuất: Trung Quốc Bề mặt: Đen Đẹp Men Siêu Bóng -Chịu lực tốt, chống xước, chống bám bẩn và chống nấm mốc Chất liệu: Xương Granit Kích Thước: 60×120 cm Dày: 0.9cm Quy Cách: 2 viên/hộp - nặng 33kg/hộp Gạch Trung Quốc chất lượng cao vào thị trường Việt Nam từ lâu với rất nhiều mẫu mã, kích thước và họa tiết khác nhau. Bên cạnh đó, gạch ốp lát Trung Quốc có giá thành rẻ hơn so với các loại gạch trong nước mà sản phẩm vẫn luôn đảm bảo chất lượng nên ngày càng được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Gạch Trung Quốc với đặc tính vượt trội như khả năng bền màu, không bị bong lớp men sau thời gian dài sử dụng Sản phẩm không độc hại, thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe. Sản phẩm được phân phối chính hãng với giá tốt nhất tại Showroom Hoàng Mai. Quý khách hãy đến và chọn lựa những mẫu gạch lát nền, gạch ốp lát ưng ý nhất cho công trình của mình với đầy đủ những sản phẩm quý khách cần, Showroom Hoàng Mai cam kết đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Sản phẩm do Công Ty Hoàng Mai nhập khẩu và phân phối chính hãng toàn quốc là Showroom nằm trong Top 10 Uy tín -Tin Cậy Toàn Quốc. Tất cả ảnh đều được chụp thật bởi Showroom Hoàng Mai - Với mong muốn đem lại chất lượng hình ảnh chân thật và thân thiện nhất tới quý khách hàng !!!
Gạch Trung Quốc 60×120 Trắng Sáng Men Bóng 612000
Kích thước

Loại sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch Trung Quốc 60×120 Trắng Sáng Men Bóng 612000”

showroom gạch hoàng mai 66 lạc trung
showroom gạch hoàng mai 66 lạc trung
showroom gạch hoàng mai 66 lạc trung
showroom gạch hoàng mai 66 lạc trung

SẢN PHẨM MỚI
Liên tục được cập nhật